Xạ thủ nằm bắn – Khi bàn tay đã nhúng chàm…

Posted on 19/06/2007 bởi

0Martin Terrier nghèo khó, cô độc, ngốc nghếch và độc ác, song để thay đổi tất cả, gã đã có một kế hoạch thẳng băng và đẹp đẽ cho cuộc đời. Sau mười năm làm nghề sát thủ, cóp nhặt từng đồng và thành một ‘ông Christian’ rất ra dáng, gã trở về bản quán để tìm lại người tình trong mộng và cùng nàng hưởng thái bình… Nhưng đâu có dễ thế, để tắm được hai lần trong cùng một dòng sông, cần phải có rất nhiều máu chảy qua cầu…

Xạ thủ nằm bắn là một trong những tác phẩm đỉnh cao của tiểu thuyết trinh thám mới của Pháp. Với những cảnh đẫm chất xi nê và những chi tiết hài hước quyến rũ sâu xa, cuốn tiểu thuyết thực sự là một kiệt tác của thể loại.

Tác phẩm của Jean-Patrick Manchette, người say mê jazz, điện ảnh và văn học. Ông đã tìm ra, như một tác gia tiên phong, giọng điệu của những tiểu thuyết đen tầm cỡ có pha trộn giữa phiêu lưu, phê phán xã hội và những hoạ tiết của đời thường.

Xạ thủ nằm bắn là một phần trong Tủ sách trinh thám Nhã Nam, được nhà văn Thuận chuyển ngữ, chắc chắn sẽ khiến cho bạn say mê không rời.

Xạ thủ nằm bắn hiện đã có mặt tại các cửa hàng sách. Giá bìa 31.000

Posted in: Uncategories