Những thông tin mới

Posted on 16/01/2008 bởi

4– Hình minh họa là chân dung của diễn viên Kenneth Branagh – người sẽ đóng vai thanh tra Kurt Wallander trong seri phim dựa theo tiểu thuyết trinh thám của Henning Mankell do BBC sản xuất.

Kenneth Branagh có lẽ đã là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Ông nổi danh với những bộ phim chuyển thể từ kịch của tác giả vĩ đại William Shakespeare như Henry V, Hamlet, Much ado about nothing… Khán giả nhỏ tuổi có thể nhớ tới ông qua vai diễn giáo sư Gilderoy Lockhart trong bộ phim Harry Potter và hầm chứa bí mật. Ông cũng từng đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim Frankenstein dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của nữ tác giả Mary Shelley (là một trong những cuốn sách sẽ được Nhã Nam xuất bản trong năm nay).

BBC thông báo sẽ dựng phim dựa theo ba tập sách của Mankell, trong đó có hai cuốn đã được Nhã Nam phát hành: Chậm một bướcTường lửa.

– Phần tiếp theo của Nhóc Nicolas – do gặp phải vài vấn đề kỹ thuật nên lại một lần nữa chậm trễ. Chúng tôi mong rằng các bạn chịu khó, chịu khó một chút như đang chơi cùng cô nàng mặt hồng, mắt xanh Marie-Edwige nhé.

– Để bù lại phần đáng tiếc của cuốn P/S I love you. Nhã Nam vừa mua bản quyền hai cuốn tiểu thuyết của Cecilia Ahern: Where the rainbow endIf you could see me now. Hi vọng hai cuốn sách sẽ xuất hiện trong năm tới.

– Chỉ còn gần một tháng nữa là tới ngày Valentine. Nhã Nam muốn nhân dịp này sẽ giảm giá những cuốn sách viết theo đề tài tình yêu cho tất cả mọi người. Đồng thời sẽ bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là 5 cuốn Mùi hương có chữ ký của dịch giả Lê Chu Cầu.

Thông tin chi tiết về đợt giảm giá này sẽ được cập nhật trong những entry tới. Các bạn đón đọc nhé.

– Và còn một tin vui, cực kỳ vui nữa về một sự kiện có thể sẽ tới trong tháng 3 năm 2008. Nhưng bây giờ, chúng tôi chưa nói đâu…

Posted in: Uncategories