Thông tin và giới thiệu

Posted on 24/04/2008 bởi

4Nhã Nam xin giới thiệu với các bạn một số cuốn sách vừa được chúng tôi mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

– Trong mảng sách trinh thám, tác giả tiếp theo sẽ được Nhã Nam là Tana French với tác phẩm đã được bán bản quyền tới 23 nước trên thế giới: In the woods. Cuốn sách đưa tới cho bạn đọc câu chuyện ly kì về việc khám phá ra thủ phạm đã giết chết một cô bé 12 tuổi.

– Những cuốn sách viết cho trẻ em sẽ được Nhã Nam xuất bản trong năm nay sẽ có:

. Tuck Everlasting của Natalie Babbit, cuốn sách đã hai lần được dựng thành phim;

. The story of a seagull and a cat who taught her to fly của nhà văn Luis Sepúlveda, cuốn sách đã được xuất bản tại hơn 30 nước trên thế giới;

. Bộ sách nổi tiếng về cậu bé Titeuf – là một trong những cái tên phổ biến nhất trong các nhân vật comic tại nước Pháp.

– Những cuốn sách kinh điển sẽ được phát hành bao gồm:

. On the road của Jack Kerouac – tự truyện về chuyến đi xuyên nước Mỹ của tác giả và bạn bè ông. Cuốn sách có một vai trò lớn trong đời sống tinh thần thanh niên Mỹ những năm 50 – 60 của thế kỷ trước. Ca sỹ, nhạc sỹ Bob Dylan từng nói: “Tác phẩm đã thay đổi cuộc đời tôi, như nó đã thay đổi cuộc đời tất cả người khác”.

. Lonely crowd, tác phẩm nổi tiếng của David Riesman về tính cách Mỹ.

Cả hai tác phẩm đều đã từng được giới thiệu tại Việt Nam trước đây với tên Trên đường cái quan Quần chúng cô đơn. Song, độc giả khó có thể tìm được các tác phẩm này trong thời điểm hiện tại nên chúng tôi quyết định mua bản quyền để các bạn có thể có cơ hội được đọc các tác phẩm.

Các bạn có thể đọc thêm thông tin về những cuốn sách sẽ được Nhã Nam xuất bản tại đây (không phải tất cả các đầu sách được tác giả bài viết đưa ra đều là của Nhã Nam, nhưng mà là tuyệt đại đa số).

Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm một số bài viết thú vị: Tôi đọc Bắt trẻ đồng xanh, Nguyễn Chí Hoan đọc Nguyễn Nguyên Phước

Posted in: Uncategories